Tin tức

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, học tập ngôn ngữ, vui chơi và tích lũy kiến thức thực tế trong mùa hè này trước khi bước vào năm học mới, Trung tâm Thế Giới Ngôn Ngữ và Trường mầm non Tổ Ong Vàng xin giới thiệu đến Quý phụ huynh chương trình "Khám phá mùa hè sôi động tại Đảo quốc sư tử Singapore" phối hợp với Viettravel thực hiện.

Chi tiết

Hè về rồi cả nhà ơi! Gia đình bạn đã có kế hoạch gì để ngày hè thật thú vị và bổ ích chưa? Lễ Hội Mùa Hè 2018 đã chính thức trở lại, hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn ngay tại TP. Sa Đéc, TP. Cao Lãnh và Huyện Định Quán. Vậy nên gia đình bạn hãy nhanh tay đặt lịch trước để được trải nghiệm một Lễ hội đặc biệt trong tháng 6 này nha.

Chi tiết

Hội chợ Xuân 2018 "Ong nhỏ sẻ chia" sẽ được diễn ra từ ngày 02/02 đến 03/02. Chương trình có các hoạt động mua sắm và vui chơi dành cho cả nhà. Đặc biệt là lớp học làm các loại bánh ngày Tết cho bé.

Chi tiết

Sau hơn 9 tháng khởi công và xây dựng, Trường Mầm non Tổ Ong Vàng Sa Đéc giờ đây đã sẵn sàng chào đón ong nhỏ trong năm học mới.

Chi tiết

Chương trình giới thiệu Toán Tư duy hàng đầu Hoa Kỳ Mathnasium tại Mầm non Tổ Ong Vàng TP. Cao Lãnh và Sa Đéc.

Chi tiết
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »