Tin tức

Hội chợ Xuân 2018 "Ong nhỏ sẻ chia" sẽ được diễn ra từ ngày 02/02 đến 03/02. Chương trình có các hoạt động mua sắm và vui chơi dành cho cả nhà. Đặc biệt là lớp học làm các loại bánh ngày Tết cho bé.

Chi tiết

Sau hơn 9 tháng khởi công và xây dựng, Trường Mầm non Tổ Ong Vàng Sa Đéc giờ đây đã sẵn sàng chào đón ong nhỏ trong năm học mới.

Chi tiết

Chương trình giới thiệu Toán Tư duy hàng đầu Hoa Kỳ Mathnasium tại Mầm non Tổ Ong Vàng TP. Cao Lãnh và Sa Đéc.

Chi tiết

Ngày hội Tổ Ong Vàng, Sa Đéc sẽ được diễn ra từ 07.30 - 11.30 Thứ bảy, Ngày 16/09/2017 sắp tới sẽ đem đến những thông tin vô cùng hữu ích cũng như các hoạt động vui chơi thú vị cho bé. Đăng ký tham gia Ngày hội ngay từ bây giờ.

Chi tiết

Một năm học mới của bé lại sắp bắt đầu, hứng khởi "Back to School" cùng Tổ Ong Vàng để nhận ngay những ưu đãi và quà tặng thú vị cho cả gia đình.

Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 »