Chương trình "Happy Saturday" có gì thú vị cho các bé Tiểu học

08/04/2017

Đúng với tên gọi Happy Saturday, chương trình sẽ đem đến cho bé một ngày thứ bảy thật thú vị, hiệu quả, không những được vui chơi thỏa thích, thư giãn cuối tuần mà còn được học thêm bao kiến thức bổ ích trong môi trường mới. Bé còn được trau dồi, rèn luyện thêm Tiếng Anh khi học tập và giao lưu với giáo viên bản xứ. Ngoài ra, bé sẽ quen biết thêm những người bạn và thầy cô mới.

Với chuỗi hoạt động được Tổ Ong Vàng nghiên cứu thiết kế riêng phù hợp với chương trình học và nhu cầu của học sinh Tiểu học, Happy Saturday sẽ là điểm đến tin cậy của ba mẹ và bé, chắc chắn sẽ giúp ngày cuối tuần của bé nhiều niềm vui, bổ ích.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ CHỈ CÓ TẠI LỚP HỌC HAPPY SATURDAY

➡ Tham gia khóa học năng khiếu mà mình yêu thích: bơi lội, đàn, hội họa, aerobic.
➡ Tham gia Câu lạc bộ Vui học Tiếng anh cùng với giáo viên bản ngữ. Bé trau dồi thêm nhiều từ mới đồng thời có thể giao tiếp trực tiếp cùng người bản xứ, nâng cao khả năng nghe và nói tiếng anh, đặc biệt là cách phát âm.➡ Vui chơi thỏa thích tại Khu trò chơi vận động liên hoàn Kidsyard, vừa rèn luyện được thể chất và cả phát triển trí tuệ, giúp bé có một sức khỏe và tinh thần tốt hơn sau tuần học tập căng thẳng trên trường.➡ Xem các bộ phim vui nhộn, ý nghĩa ngay tại phòng chiếu phim hiện đại của Trung tâm.➡ Được đội ngũ giáo viên ôn luyện, củng cố các bài học trên lớp và được hướng dẫn chuẩn bị bài tập cho tuần sau.
➡ Chăm sóc dinh dưỡng với 3 bữa ăn và 1 bữa sữa/ nước trái cây, thực đơn đưa ra được sự cố vấn của các bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng TPHCM đảm bảo trẻ tăng trưởng phù hợp, chống thấp còi và giảm béo phì. Thực đơn thay đổi hàng tuần, các món ăn sẽ luôn được cân bằng chất và bổ sung dinh dưỡng theo lứa tuổi.LỊCH HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ NHƯ THẾ NÀO?
 Phụ huynh xem chi tiết tại đây

COMMENT/ INBOX SĐT để được tư vấn viên tư vấn chi tiết!
Tổ Ong Vàng tin rằng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên, trợ giảng tận tâm, các chương trình hoạt động hấp dẫn, "Happy Saturday” sẽ là một điểm đến đáng tin cậy cho phụ huynh và các em học sinh để đồng hành cùng gia đình góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ.


----------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0868.015.666 | 0868.472.666
🔎 Fanpage: Mầm non Tổ Ong Vàng
🏫 Địa chỉ: 01 Lê Thị Hường, Phường 3, TP. Cao Lãnh, T. Đồng Tháp


Copyright © 2014 - 2019 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng