Các câu hỏi thường gặp về chương trình Happy Saturday

11/04/2017
1. Đây là chương trình gì?
Đây là chương trình Happy Saturday, nghĩa tiếng Việt nghĩa là “Cuối tuần bổ ích”. Chương trình giúp các em có thể học các môn năng khiếu yêu thích, trau dồi thêm Tiếng anh và vui chơi giải trí vào cuối tuần.

2. Những hoạt động đưa ra, các em sẽ học được những gì?
Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài cùng giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, tại đây các em có thể kết hợp việc học tập cùng vui chơi giải trí.
Phòng xem phim hiện đại, thư viện, Kidsyard… đây là nơi giúp trẻ có thời gian thư giãn sau một tuần học tại trường cũng như có thời gian tìm hiểu thêm những kiến thức mới, làm quen với môi trường mở hơn vì đây là chương trình mới trung tâm phát triển để giúp các bé có những trải nghiệm mới thú vị hơn.
Cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài, các em tham gia lớp Vui học Tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ, trau dồi thêm nhiều từ mới đồng thời có thể giao tiếp trực tiếp cùng người bản xứ nâng cao chất lượng về nghe và nói tiếng anh, đặc biệt là cách phát âm. Hơn nữa, sau mỗi buổi học, các em còn được đội ngũ giáo viên hỗ trợ xem lại bài cũ và chuẩn bị cho bài tập mới cho thứ hai tuần tiếp theo.

3. Chương trình có môn năng khiếu, hoạt động nào để vừa chơi vừa học?
Các môn năng khiếu hiện có trong chương trình gồm: Bơi lội, Họa, Đàn và Aerobic. Ngoài ra, khu Kidsyard của trường cũng là nơi lý tưởng để các em không chỉ thỏa sức vận động mà còn giúp các em tự tin làm quen cùng các bạn mới.

4. Chi phí ăn uống bao gồm những gì, có đảm bảo đủ dinh dưỡng không? Việc chăm sóc dinh dưỡng sẽ được thực hiện như thế nào?
Trẻ được chăm sóc dinh dưỡng với 3 bữa ăn và 1 bữa sữa/nước trái cây, thực đơn đưa ra được sự cố vấn của các bác sĩ trung tâm dinh dưỡng TPHCM đảm bảo trẻ tăng trưởng phù hợp, chống thấp còi và giảm béo phì. Thực đơn thay đổi hàng tuần, các món ăn sẽ luôn được cân bằng chất và bổ sung dinh dưỡng theo lứa tuổi. 

5. Mỗi lớp học sẽ được trang bị cụ thể như thế nào và có tối đa bao nhiêu trẻ?
Mỗi phòng học từ 50 – 60m2, với khu vực vệ sinh liền kề, sức tối đa của mỗi phòng học là 35 học sinh (theo quy chuẩn nhà nước là 1.5 – 1.8m2/ trẻ) nhưng trên thực tế nhà trường chỉ mở tối đa 15- 20 học sinh/ lớp (tùy theo độ tuổi). Các phòng học có máy lạnh, đèn, thiết bị dạy học, bàn ghế và giường ngủ.  

6. Ba mẹ cần chuẩn bị gì cho trẻ khi tới trường?
Nhà trường sẽ gửi danh sách những vật dụng cần chuẩn bị trước cho phụ huynh, thông thường chỉ cần hai bộ quần áo dự phòng cho bé (mang theo hàng ngày), Đồ bơi, kính, nón bơi ( mang vào các ngày có lịch bơi), mền,gối phụ huynh tự chuẩn bị để đảm bảo an toàn vệ sinh cá  nhân hoặc nhà trường chuẩn bị  nếu phụ huynh yêu cầu (có tính phí). 

7. Chương trình tiếng anh sẽ học là chương trình gì? Nếu bé không tham gia liên tục thì bé có hiểu bài không? 
Vì chương trình tiếng anh của Happy Saturday cơ bản là một câu lạc bộ tiếng anh, định hướng các buổi tham gia câu lạc bộ không chỉ để các bé trau dồi thêm từ vựng mà còn là cơ hội để các bé tự tin hơn trong việc tiếp xúc với người nước ngoài. Mỗi buổi sẽ là một chủ đề độc lập, rèn luyện cho các bé kỹ năng đứng trước đám đông, làm việc nhóm, làm quen với môi trường học mở và chủ động hơn.
 

8. Trong trường hợp phụ huynh đã đóng tiền gói 4 tuần trở lên, khi có việc đột xuất thì học phí có được bù vào buổi khác không?
Trường hợp học sinh muốn đổi ngày học, phụ huynh thông báo cho trung tâm trước ít nhất 2 ngày để trung tâm hỗ trợ sắp xếp vào các ngày thứ bảy khác.  

9. Nếu phụ huynh bận rộn, đón bé trễ thì có được không? Trường có nhận giữ bé không?
Trường có khu vui chơi Kidsyard làm việc đến 20h00 và phòng đọc sách nên phụ huynh có thể yên tâm gửi bé tại trung tâm (chơi Kidsyard tính phí mua vé, phòng đọc sách tính phí giữ trẻ 50k/ tiếng)  và không quá 20h00.  Phụ huynh đón bé trễ cần gọi điện thông báo cho Nhà trường để sắp xếp nhân sự.( bắt đầu tính phí từ lần thứ 4) 

10. Phụ huynh chỉ làm việc nửa ngày thứ bảy nên chỉ muốn gửi bé một buổi sáng hoặc một buổi chiều thì có được không?
Trong trường hợp này, trường vẫn chưa có chính sách cho bé học nửa buổi. Để bé có thể thoải mái học vui chơi giỏi, trường khuyến khích bé tham gia tất cả các hoạt động của chương trình Happy Saturday. Vì chương trình bao gồm tất cả các hoạt động vui chơi, học năng khiếu vào buổi sáng và câu lạc bộ nói tiếng anh cùng người nước ngoài,ôn luyện bài tiểu học vào buổi chiều. Các hoạt động đều nhằm mục đích giúp bé quên đi giờ học mệt mỏi tại trường và tự do mạnh dạn tham gia các chương trình ngoại khóa.

Để được giải đáp thắc mắc chi tiết nhất, quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline: 0868.472.666

Copyright © 2014 - 2019 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng